Shop nước hoa chính hãng
Shop nước hoa chính hãng

Review Nước hoa Versace Eros Pour Femme EDP hương thơm tinh tế dành cho nữ

Versace Eros Pour Femme EDP là một hương thơm tinh tế dành cho nữ

Chú ý:Hãy tạo cho bản thân cảm hứng với Versace Eros Pour Femme EDP, một hương thơm độc đáo được đặt theo tên của những ngày và đêm mùa hè tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Một hương thơm gợi cảm, tươi mát lấy cảm hứng từ vẻ đẹp dịu dàng của ánh nắng và làn gió ấm áp lướt qua mái tóc của bạn.

Versace Eros Pour Femme Eau de Parfum Top là một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ của Versace. Trong khung cảnh thân mật và gợi cảm của chanh, hoa nhài, cam bergamot và lựu, nước hoa này mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải trở nên sống động với một chút hương gỗ đàn hương và gỗ từ hươu hoang dã.

Nước hoa là sự kết hợp của chanh Sicily với cam Bergamot Calabrian, lựu và hoa nhài.

Versace là một thương hiệu cao cấp. Nó có ngôn ngữ riêng, Versace. Khi nó được thành lập vào những năm 80, không ai biết ngôn ngữ của nó. Vào những năm 90, nó đã giới thiệu ngôn ngữ riêng của mình với thế giới. Nước hoa mới của Versace, Eros For Women, thể hiện sự gợi cảm táo bạo của người phụ nữ Versace. Mùi hương quyến rũ này được thiết kế để làm cho phụ nữ cảm thấy xinh đẹp và tự tin khi họ mặc nó.

>>  Những mùi nước hoa nữ quyến rũ nhất

Bạn đang xem bài viết: Review Nước hoa Versace Eros Pour Femme EDP hương thơm tinh tế dành cho nữ

Mùi hương của Versace Eros For Women EDP được lấy cảm hứng từ ký ức về chuyến đi đến Venice và một người phụ nữ thích đến đó. Mùi hương, được tạo ra bởi sự sáng tạo mới nhất từ Mademoiselle Parfumeur, là sự kết hợp của ba loài hoa – Hoa nhài Sambac, Hoa nhài, Hoa mẫu đơn.

Versace Eros For Women là một hương thơm hoa cỏ sẽ được yêu thích bởi cả hai giới. Nó có một mùi thơm nhẹ, cam quýt và hoàn hảo cho mùa hè. Nước hoa này được tạo ra vào năm 2014, và nó vẫn được coi là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất trên thị trường.

Chú ý:Versace Eros Pour Femme EDP là một hương thơm tinh tế dành cho nữ. Hương đầu là Quả chanh Sicily, Cam Bergamot Calabrian, Quả lựu, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài. Hương giữa là Hoa chanh, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài, Hoa mẫu đơn. Hương cuối là Gỗ đàn hương, Ambroxan, Xạ hương, Thân gỗ. Thời gian đề xuất: Ngày, Đêm

Mong muốn: Ít nhất hương thơm của bạn phải phản ánh một phong cách có thể nói lên cảm giác gợi cảm và sự tự tin của người mặc.

Bạn đang xem bài viết: Review Nước hoa Versace Eros Pour Femme EDP hương thơm tinh tế dành cho nữ

Hành động:Trong lần mua sắm tiếp theo của bạn, hãy cẩn thận với những thương hiệu cao cấp cung cấp cho bạn những ưu đãi mới nhất về nước hoa và nước hoa.

>>  Top 10 nước hoa nữ giá rẻ bình dân dành cho học sinh sinh viên

Chú ý:Bạn ngửi thấy hương thơm yêu thích của mình mỗi ngày. Bạn thích nó, nhưng bạn không biết nó được làm bằng gì – đó là bởi vì không ai làm như vậy!

Nước hoa Versace Eros Pour Femme EDP Hương Đầu: Quả chanh vàng Sicili, Cam Bergamot Calabria, Quả lựu. Hương giữa: Hoa chanh vàng, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài, Hoa mẫu đơn. Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hương Ambroxan, Xạ hương, Hương của gỗ

Versace là một loại nước hoa được tạo ra bởi Donatella Versace và phát hành vào năm 1993. Nó được xếp vào loại nước hoa hương trái cây với các nốt hương của chanh Sicilia, cam bergamot Calabria, quả lựu, hoa chanh, hoa nhài sambac và hoa nhài. Nó bao gồm hoa hồng, hoa diên vĩ và gỗ đàn hương.

Bạn đang xem bài viết: Review Nước hoa Versace Eros Pour Femme EDP hương thơm tinh tế dành cho nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.719.247