Shop nước hoa chính hãng
Shop nước hoa chính hãng

[Review/Đánh giá] Nước hoa Unisex Le Labo Santal 33 EDP

Đây là bài đánh giá về nước hoa Le Labo santal 33 EDP.

Nước hoa Le Labo Santal 33 EDP là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, và chúng tôi tin rằng nó là một sản phẩm mới tuyệt vời cho thể loại nước hoa.

Nước hoa Santal 33 của Le Labo là một trong những mùi hương nổi tiếng nhất của họ. Được tạo ra để kỷ niệm 10 năm thành lập nhà nước hoa, loại nước hoa này là sự kết hợp phức tạp của gỗ đàn hương và trầm hương, với một chút hương thuốc lá ngọt ngào. Mùi hương vừa nam tính vừa nữ tính này đã trở nên phổ biến với những người nổi tiếng như Emma Stone và Dree Hemingway.

Le Labo là một hãng nước hoa có trụ sở tại Paris. Được tạo ra vào năm 1992, đến nay nó đã được phát triển thành một đế chế nước hoa. Công ty được thành lập bởi nhà pha chế nước hoa Christian Legrand và nhà pha chế nước hoa Anne-Claire Doutre. Santal 33 EDP được làm từ các thành phần quý hiếm như gỗ đàn hương, vỏ vani và đậu vani.

Ít có thứ nào mang hương thơm quyến rũ sâu lắng của gỗ đàn hương như Le Labo. Nước hoa gồm 33 thành phần này đã được kết hợp với nhiều loại tinh chất tự nhiên bao gồm xạ hương, labdanum và vani. Mùi hương được cân bằng tuyệt vời, với các nốt hương khô và ngọt bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.

Le Labo là thương hiệu nước hoa cao cấp hàng đầu thế giới. Nó được ra mắt vào năm 1992 và vẫn là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất trên thế giới. Sản phẩm của nó được sản xuất tại Pháp, Ý, Dubai và Bồ Đào Nha. Số lượng bán hàng đã tăng đều đặn trong vài năm qua với thị phần khoảng 30%. Bài đăng sau đây sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thương hiệu nước hoa cao cấp này với

>>  [Review] Nước hoa nữ Lancome Idole Aura EDP

Nước hoa Le labo Santal 33 EDP! nó có mùi như thế nào? Đó là mùi hương của một hương thơm dịu nhẹ, hương gỗ, ngọt ngào và tươi mát được pha trộn với các nốt hương của vani. Nó được cho là phù hợp nhất để mặc buổi tối.

Bây giờ chúng tôi có nhiều thông tin về nước hoa, vì vậy chúng tôi có thể tập trung vào một thương hiệu cụ thể.

Le Labo santal 33 là một loại hoa cay nồng gợi cảm, là cách giải thích hiện đại của hương thơm cổ điển dành cho nam giới. Nó chứa các nốt hương của bạch đậu khấu, cỏ vetiver và thì là chuyển thành các nốt hương da thuộc mượt mà và phong phú.

Tôi đang xem xét nước hoa Le labo santal 33 EDP của L’Oréal Paris. Đây là một loại nước hoa thực sự tốt, nó có mùi giống như mùi gỗ thật, các loại gỗ và gia vị! Tôi nghĩ nó là một trong những loại nước hoa tốt nhất mà tôi từng ngửi.

Đây là một trong những thương hiệu nước hoa được yêu thích nhất. Có rất nhiều loại của thương hiệu này với các mùi hương khác nhau dựa trên tính cách và tâm trạng của khách hàng. Nước hoa được làm bằng các thành phần tự nhiên như gỗ, vani và hoa để mang lại cho họ một mùi hương tươi mát và “tự nhiên”.

Le Labo là một thương hiệu độc đáo cung cấp nhiều loại mùi hương khác nhau, trong đó có Santal 33. Đây là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất trên thế giới và nó đã giành được nhiều giải thưởng.

>>  [Review] Nước hoa nữ Marc Jacobs Daisy Eau So Intense EDP

Santal mang đến một luồng gió mới cho ngành công nghiệp nước hoa. Mùi hương độc đáo và hoàn toàn tự nhiên của nó hoàn toàn quyến rũ các giác quan, không có mùi hương nào khác cùng đẳng cấp với nó.

Le Labo’s Santal 33 EDP là một mùi hương độc đáo và sáng tạo. Hương thơm này tự hào về sự ấm áp và ngọt ngào, với số lượng hoàn hảo của các tông màu gỗ, hoa và xạ hương để mang đến một mùi hương tuyệt vời.

Bài đánh giá về nước hoa Le labo santal 33 EDP này được viết bởi một người yêu thích nước hoa gần đây. Bài viết sẽ kèm theo một số hình ảnh và đôi lời về nước hoa, những lưu ý và cách trình bày của nó.

[Review] nước hoa Le Labo Santal 33 EDP

EDP [review] nước hoa Le labo santal 33 EDP

Đây là bài đánh giá nước hoa đầu tiên của tôi. Tôi không nghĩ là mình sẽ quên được. Trước hết, hãy để tôi nói cho bạn biết nước hoa là gì và không.

Le Labo là hãng nước hoa có thế mạnh chuyên về những mùi hương có tác dụng khứu giác. Ngoài người sáng lập François Demachy, Le Labo cũng tự hào có nhà pha chế nước hoa hàng đầu Christophe Laudamiel là một trong những thành viên chủ chốt của mình. Santal 33 là một loại nước hoa được mô tả là có “hương giữa mạnh mẽ và gợi cảm của vani.”

Đây đã là một trong những loại nước hoa được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Đây là một trong những loại nước hoa đắt nhất trên thế giới với giá trên 300 USD / chai. Ông Vincent Nicotra, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Le Labo, đã phát minh ra loại nước hoa này và tung ra thị trường với phiên bản giới hạn chỉ 100 chai.

>>  [Review] Các loại nước hoa nam được ưa chuộng nhất 2022

Le Labo Santal 33 EDP là hương thơm dành cho nam và nữ. Nó không có bất kỳ ghi chú nào có thể dễ dàng liên kết với phụ nữ trẻ. Tuy nhiên, mùi hương này sẽ hấp dẫn những ai yêu thích mùi hương khác thường chẳng hạn như lưu ý biển trong hương thơm này.

Le labo là một công ty sản xuất nước hoa và các sản phẩm khác, và họ có một số mùi hương khác nhau để bạn lựa chọn. Một số mùi hương phổ biến nhất của họ là Santal 33, Santal 43 và Santal 53.

Sự sáo rỗng làm tôi khó chịu, nhưng tôi thích một loại nước hoa tốt. Trong bài đánh giá này, tôi sẽ so sánh và đối chiếu ba cách viết khác nhau về nước hoa.

Le Labo đã đánh đầu đinh với hương thơm này. Nó là một mùi hương ấm áp, đất và gỗ, hoàn hảo cho trang phục hàng ngày. Santal 33 EDP nắm bắt hoàn hảo mùi gỗ đàn hương và hổ phách với một chút cỏ vetiver.

Nước hoa Le labo santal 33 EDP là một hương thơm được chưng cất hai lần, được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Jean-Claude Ellena và ra mắt vào năm 2008. Đây là một hương thơm trái cây với các hương cam bergamot, gỗ đàn hương, hương thảo và hoa nhài được kết hợp với hương gỗ của gỗ tuyết tùng. , long diên hương và xạ hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.719.247