Shop nước hoa chính hãng
Shop nước hoa chính hãng

[Review] Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum

Le Male Le Parfum là phiên bản mới được Jean Paul Gaultier cho ra mắt vào năm 2020, thuộc nhóm hương Hổ phách do hai nhà sáng chế Quentin Bisch và Nathalie Gracia-Cetto sáng chế. Mang hình ảnh của một thuyền trưởng đầy nam tính và uy nghiêm, hương thơm này được đánh giá là có sức mạnh to lớn từ gỗ, thần thái và quyền lực của một người lãnh đạo. Bạn có thể cảm nhận được ngay từ đầu với hương thơm của bạch đậu khấu.

Nước hoa Paul Gaultier Le Male Le Parfum Jean – Ảnh 1

Le Male Le Parfum của Jean Paul Gaultier dành cho nam giới
Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum là sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 thay thế phiên bản gốc Le Male 1995 mang logo Le Parfum. Trong khi Ultra Male 2015 nổi bật như một phiên bản ngọt ngào hơn và nhiều trái cây hơn, được nhiều người trong đó có tôi đánh giá là hương thơm “Prince of Bar” từ những năm 2000. Le Parfum có mùi thơm. tương tự nhưng ở một phiên bản hiện đại hơn, tinh tế hơn, ngọt ngào hơn nhưng hạn chế hơn, ít hoa oải hương hơn nhưng nhiều vani hơn, mặc dù chỉ đơn giản là sự pha trộn của hoa oải hương, vani, Iris và gỗ. Mặc dù đậm hơn so với bản gốc (Le Male) hay Ultra Male nhưng nó vẫn tươi sáng, lôi cuốn và tạo cảm giác như một mùi hương tươi mát cả ngày.

>>  [Review] Nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml

Nước hoa Paul Gaultier Le Male Le Parfum Jean – Ảnh 2

Địa chỉ bán nước hoa Le Male Le Parfum chính hãng
Không ngần ngại thể hiện sự thông minh, lôi cuốn, Le Male Le Parfum lộ diện dưới lớp vỏ hoàn hảo, ngọt ngào được chắt lọc cùng sự phóng khoáng của Oải Hương và Iris khiến Le Male trở thành tâm điểm của sự chú ý. điểm đám đông.

Không dừng lại ở đó, Le Male Le Parfum khiến người ta nhớ đến những cái ôm ấm áp, an toàn của một người đàn ông lịch thiệp, một căn bệnh mang ý nghĩa của sự lãng mạn, đặc trưng của mùi hương trong đêm lạnh. Phương Đông huyền bí hòa quyện cùng hương gỗ lưu luyến đánh thức khứu giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.719.247