Shop nước hoa chính hãng
Shop nước hoa chính hãng

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml giá bao nhiêu

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là mùi hương dành cho cả nam và nữ, được ra mắt vào năm 2016. Nước hoa này có hương đầu là táo và bách xù, hương giữa của chanh và gỗ tuyết tùng, và hương cuối là hoắc hương.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một hương hoa ngọt ngào. Nó mở ra với các nốt hương của hoa súng, cây dành dành và hoa hồng. Trái tim có sự hòa quyện của hoa diên vĩ, hoa violet và hoa nhài. Hương cuối bao gồm gỗ đàn hương, xạ hương và vani.

Đây là một hương thơm hoa dành cho người phụ nữ sành điệu. Nó có các nốt hương của hoa nhài và đào hòa quyện với nhau để tạo ra một mùi hương ngọt ngào đầy lôi cuốn.

Nước hoa của Bond No 9 Madison Avenue là một mùi hương unisex, hoàn hảo để đeo vào ban ngày hoặc ban đêm. Nước hoa này có một mùi hương tươi mát, thơm và cay rất thích hợp cho bất kỳ dịp nào. Các ghi chú bao gồm cam, đinh hương, quế và bạch đậu khấu.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue New York, EDP 100ml là mẫu của thiên nhiên. There are in the documented to be feature and being

Nước hoa có trụ sở tại New York này đã không thay đổi trong ngành công nghiệp thời trang trong gần một thế kỷ. Với các nốt hương táo bạo, nam tính và trẻ trung của dừa, tuyết tùng và gỗ đàn hương, nó là một mùi hương truyền sức mạnh và quyến rũ.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là nước hoa hương trái cây dành cho nữ với hương cam và cam bergamot. Nó có một rung cảm hoa-trái-cam.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là sự pha trộn đậm đặc của 20% chiết xuất thô từ thực vật và thảo mộc. Công thức độc đáo này chứa tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể, ở sự cân bằng hoàn hảo và trong một công thức không độc hại.

Bond No 9 là một hãng nước hoa của Mỹ đã tồn tại hơn 110 năm. Họ được thành lập vào năm 1889 và kể từ đó đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp nước hoa. Nước hoa của họ tập trung vào sự tươi mát của hoa, gia vị, trái cây và gỗ.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml có tác dụng tạo hương thơm thoang thoảng trong không gian, mát dịu nhẹ.

=> Bạn đang xem bài viết: Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml giá bao nhiêu

Hương thơm mới từ Bond No 9 là một mùi hương tươi mát, hiện đại dành cho nam và nữ. Hương thơm là một mùi hương tươi sáng và tràn đầy sinh lực với hương đầu là cam quýt, cam bergamot và cây ngải giấm.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC là phiên bản mới nhất của Unisex International. Nước hoa này có hương đầu là gừng và cam quýt với hương hoa nhài, hoa hồng và xạ hương trắng. Hương cuối bao gồm vani, gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và hoắc hương.

Đây là một loại nước hoa có mùi nhẹ nhàng, tươi mát và kỳ lạ. Nó có chanh, hoa cam, hoa nhài và hoa hồng với một chút gỗ đàn hương. Loại nước hoa này phù hợp nhất để sử dụng vào ban ngày.

Hương thơm của Nước hoa Unisex Bond No 9 là sự hòa quyện tươi mát giữa hương táo xanh và tiêu đen trên trái tim với gỗ đàn hương ngọt ngào và hoắc hương khô.

Hương thơm Unisex với sự pha trộn tươi mát và nữ tính, hương hoa thanh tao rất thích hợp cho thành phố.

Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một loại nước hoa lâu trôi được pha trộn với hương hoa nhài, hoa hồng và gỗ đàn hương. Mùi hương ngọt ngào và gợi cảm, hoàn hảo cho những dịp bình thường hoặc trang trọng.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một loại nước hoa mới của Bond No 9. Nước hoa unisex này có hương thơm trái cây và hoa phù hợp với tất cả các loại hóa học cơ thể khác nhau. Hương đầu là quả lý chua đỏ, tiêu hồng và táo xanh. Hương giữa là violet, hoa nhài và hoa huệ của thung lũng. Các nốt cơ bản là c

Nước hoa này là một mùi hương unisex, nam và nữ đều có thể mặc được. Được sản xuất tại thành phố New York, mùi hương này có mùi giống như dưa hấu tươi, đường hồng và dưa mật. Hương đầu là cam bergamot, cam quýt và vỏ chanh. Hương giữa là hoa cam, hoa hồng de mai, gỗ đàn hương và hoa oải hương. Hương cuối là vani mus

Nổi tiếng và đắt tiền, Unisex Bond No.9 Madison Avenue NYC là loại nước hoa được thiết kế dành cho những ai muốn có mùi thơm theo phong cách sành điệu nhất có thể. Nó có các nốt hương của xạ hương, hổ phách balsamic và gỗ tuyết tùng với một chút da thuộc và cỏ vetiver.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là công thức chiết xuất từ quả dâu đen đậm đặc. Do nồng độ cao của chiết xuất dâu đen, nó mang lại hiệu quả mạnh mẽ trên da và mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy sinh lực khi nó thấm sâu vào da của bạn.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml của Chanel là sự pha trộn sảng khoái và tuyệt vời của tinh dầu trà xanh, hoa nhài và cam bergamot.

>>  Top 20 nước hoa nữ chính hãng cao cấp từ các hãng nước hoa nổi tiếng nhất

Hương thơm này là một mùi hương hoa trái cây hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Thành phần của nước hoa này được làm từ ba thành phần chính, bao gồm hoa nhài, hoa oải hương và dầu neroli.

Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một hương thơm nhẹ nhàng, thoáng mát dành cho phụ nữ. Hương thơm mở ra với hoa cam mọng nước và cam bergamot, và tiếp tục với hương trái đất của cây linh sam, hổ phách và hoa nhài trắng. Lớp hương gỗ được làm nổi bật bởi xạ hương gợi cảm đọng lại trên da.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP là mùi hương dành cho nam và nữ. Hương thơm này nắm bắt được bản chất của eau de toilette, và được thiết kế để mang đến cho bạn một hương thơm cổ điển vượt thời gian.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một hương thơm unisex có sự hòa quyện của hoa oải hương và quýt. Hương thơm ngọt ngào này là một lựa chọn lý tưởng để sử dụng vào ban ngày, vì nó tiếp thêm sinh lực cho các giác quan.

Unisex nghĩa là gì?

Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là sự pha trộn thanh lịch và tươi mát của Ylang Ylang, Hoa nhài, Cam Bergamot và Gỗ đàn hương với một chút xạ hương. Đây là hương thơm hoàn hảo cho những ngày ấm áp hoặc buổi tối lãng mạn.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một mùi hương không ngừng, với các nốt hương Cam quýt, Cam Bergamot, Gỗ hồng sắc. Một chút của Jasmine, Mandarin và Musk hoàn thành nó. Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml đã được làm cho phù hợp

Nước hoa unisex với hương thơm của Đại lộ Madison ở NYC. Một sự pha trộn của hổ phách, vani, gỗ đàn hương và xạ hương với một chút cam quýt

Nước hoa unisex được tạo ra ở đại lộ Madison, thành phố New York. Mùi hương này hoàn hảo cho những người đàn ông hoặc phụ nữ yêu thích một hương thơm nhẹ nhàng và tươi mát có thể bắt kịp với khí hậu luôn thay đổi của thế giới ngày nay.

Dòng sản phẩm Unisex bond No 9 mới sẽ được tung ra thị trường vào quý đầu tiên của năm 2018. Nó có bao bì táo bạo, sôi động và sang trọng, hoàn hảo cho thời trang xuân / hè và du lịch.

Unisex Bond No 9 là một hương thơm cam quýt, gỗ với các ghi chú của cam bergamot, chanh, quýt và hoa cam. Trái tim hoa của nó bao gồm hoa mẫu đơn, hoa nhài, hoa huệ và hoa hồng.

=> Bạn đang xem bài viết: Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml giá bao nhiêu

Hương thơm Unisex này là một hương hoa phương Đông với hương ngọt ngào, trái cây và hương gỗ. Hương đầu của hương thơm có bưởi, cam quýt và đào trong khi hương giữa là hoa nhài, phong lan vani và ylang-ylang. Hương cuối là lá hoắc hương và rêu sồi.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một loại nước hoa cao cấp độc đáo được phát triển bởi những nhà chế tạo nước hoa giỏi nhất trên thế giới. Hương thơm này được làm từ hoa của rừng Mysore và có hương cuối là hương vani, hổ phách, xạ hương, cam bergamot và hoa cẩm chướng.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một hương thơm phương Đông mang đến sự quyến rũ của một người phụ nữ quyến rũ. Hương thơm là sự pha trộn của cam bergamot, quýt, hoa nhài và tuyết tùng với hương vani và xạ hương.

Unisex, hương thơm nhẹ nhàng, sạch sẽ và tươi mát cho nam và nữ.

Hương thơm này là một hương thơm hương gỗ và phương Đông. Nó có một hương thơm rất đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mùi hương thông minh, loại nước hoa này gợi cảm và bóng bẩy. Đó là sự kết hợp của cây anh túc, quýt và hoa nhài.

Nước hoa được phát triển thành nhiều năm trên thế giới. Các quyền của tây y, khoa học, công bố sáng tạo

Madison là một mùi hương thể hiện tinh thần của thành phố New York. Nước hoa này nói về sự bí ẩn và âm mưu, về quyền lực và sự quyến rũ.

Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml

Unisex Bond No 9 là một hương thơm bao gồm các hương hoa tinh tế, bao gồm hoa nhài, hoa mộc lan và ylang-ylang. Nó được pha trộn với xạ hương nhẹ và vani để tạo ra một hương thơm tươi mát, hoàn hảo cho trang phục ban ngày hoặc ban đêm.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là nước hoa có phong cách máu, tuy không pha trộn nguyên liệu thiên nhiên, Bond

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là hương thơm dành cho nam và nữ trong sáng và tươi mát. Sự hòa quyện của dưa gang, hoa nhài và hoa huệ thung lũng để lại cảm giác sảng khoái trên làn da của bạn. Hương thơm có hương hoa nhài, hoa hồng, hoa oải hương, cây caraway, rêu sồi xanh và cây lê

Nước hoa mang tính biểu tượng nhất của Thành phố New York, Bond số 9 Đại lộ Madison tập hợp các mùi hương của cam quýt, táo xanh và hoa cắt cành tươi với lớp nền phong phú của gỗ đàn hương và xạ hương.

>>  Các loại nước hoa Pháp cho nam nổi tiếng giữ mùi lâu nhất

Nước hoa là một hương thơm unisex được ra mắt bởi nhà thiết kế của Bond No 9 vào năm 2008.

Áo mưa trên tầm cờ chơi đáy

Nước hoa Unisex dành cho nữ của Bond No 9. Madison Avenue NYC EDP 100ML. Tiếp đất và làm ấm với heliotropin, hoa nhài trắng và hoa hồng de mai.

Đại lộ Madison của New York là một nơi của sự tinh tế và sang trọng. Bond No 9 thể hiện bản chất của thành phố này trong hương thơm của họ, Unisex Madison Avenue NYC. Một loại nước hoa được chế tác với 6 loại dầu nước hoa khác nhau.

Từ lâu, Unisex Bond No 9 đã là dòng nước hoa được nhiều chị em ưa chuộng. Hương thơm mới nhất từ thương hiệu Madison Avenue là sự pha trộn của cam bergamot, vani và vani Madagascar hoàn hảo cho cả ngày và đêm.

Hương thơm này bao gồm sự pha trộn của cam quýt, hoa hồng và vani. Madison Avenue Unisex Bond No 9 là một loại nước hoa sang trọng sẽ khiến bạn cảm thấy như hoàng gia ở bất cứ nơi đâu bạn đến.

Hương thơm Unisex với sự hòa quyện của nước, cây xanh tươi mát và hương gỗ. Madison Avenue Sunburst là một hương thơm tươi mát với các nốt hương của nước, lá xanh và gỗ.

Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml, được sản xuất bởi Unisex Bond No 9, là một hương thơm Oriental Floral dành cho phụ nữ và nam giới. Hương đầu là cam bergamot, táo xanh và hoa súng; hương giữa là hoa mẫu đơn và hoa huệ; hương cuối là hổ phách, xạ hương và gỗ đàn hương.

Hương thơm này là một giải thích hiện đại, gợi cảm của một cổ điển. Nó có hương hổ phách, cam quýt và xạ hương với một chút vani sẽ khiến bạn cảm thấy như vừa bước vào hộp đêm đắt tiền nhất thế giới.

Chanel No. 5, loại nước hoa đã có tuổi đời hơn 75 năm, là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng, vẻ đẹp và sự nữ tính. Nước hoa Unisex Bond số 9 Madison Avenue EDP 100ml là một sự thay đổi hiện đại hơn của sự cổ điển này và sẽ trở thành một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào.

Nước hoa cho ra mắt Unisex Bond No 9 là một loại nước hoa gợi cảm, dẫn đầu.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là nước hoa dành cho nam và nữ. Nước hoa này được thiết kế bởi nhà Dior hợp tác với Alexander McQueen và được phát hành vào năm 2010. Với sự pha trộn của muguet, hoa nhài, vani, hoa cẩm chướng và xạ hương, loại nước hoa này có tuổi thọ đáng kể với nồng độ cồn tối thiểu.

Nước hoa được tạo ra bởi nhà nước hoa Pháp Nước hoa. Hương thơm này là sự pha trộn của quýt, dâu đen, cam bergamot và hoắc hương với một chút hương của gỗ đàn hương. Công ty đã hoạt động từ năm 1835.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một trong những hương thơm mới nhất và dành cho mùa xuân dành cho nam giới trong năm 2017. Hương thơm này là sự kết hợp của sự tươi mát, sắc nét và hiện đại nhưng lại có chút sang trọng và tinh tế.

Đây là một chai xịt Eau de Parfum 100ml từ nhà Unisex. Mùi hương này mềm mại và nữ tính với một chút nam tính. Hương thơm này chứa các ghi chú của cam bergamot, bạch đậu khấu, hoa hồng, hoa nhài, vani, cỏ vetiver và gỗ đàn hương.

Làm thế nào về một chút mới mẻ của Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml? Với hương đầu của quýt, tuyết tùng và xạ hương, đó là mùi hương hoàn hảo cho mùa xuân.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một hương thơm sang trọng được tạo ra đặc biệt để làm nổi bật bản chất của thành phố New York. Hương mở đầu rõ ràng và sảng khoái với một chút cam bergamot, và các nốt hương trái tim đã được thiết kế để phản ánh Công viên Trung tâm đang nở rộ.

Nước hoa Unisex Madison Avenue là một hương thơm đẹp và thanh lịch dành cho nam hoặc nữ. Hương thơm mở ra với sự tươi mát và cam quýt như quýt Ý, cam bergamot, hoa cam và chanh. Sau đó, nó chuyển sang một trái tim hoa của mộc lan, hoa hồng và hoa nhài. Hương cuối bao gồm gỗ trầm hương, xạ hương, hoắc hương và hổ phách.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là nước hoa unisex cao cấp. Hương thơm pha trộn giữa hương hoa gỗ với hương gỗ và hương trầm. Hương gỗ kết hợp với hương cay nồng của trầm hương tạo nên một mùi hương đặc biệt và ấm áp dễ nhận biết ngay lập tức.

Hương thơm của Nước hoa rất độc đáo nhưng vẫn tinh tế, nó là sự hòa quyện của hoa trái “phản chiếu tinh thần của mùa xuân trong một chiếc lọ xinh đẹp”. Sự kết hợp độc đáo của cả nước hoa nam và nữ khiến chúng trở nên lý tưởng cho cả nam và nữ. Sự phức tạp và sắc thái của hương thơm tuyệt vời này làm cho nó trở thành một con ngựa thực sự cho bất kỳ dịp nào.

=> Bạn đang xem bài viết: Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml giá bao nhiêu

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP là một hương thơm sẽ luôn gợi nhớ bạn về thành phố New York. Mùi hương dựa trên sự kết hợp của cam quýt, bạch đậu khấu, rau mùi và hổ phách.

>>  Review nước hoa Narciso Rodriguez màu nào thơm nhất [Nar For Her]

Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC là một hương thơm nữ tính với sự pha trộn thanh lịch, quyến rũ của hương hoa nhẹ nhàng và hổ phách. Nó có hương của hoa trắng, xạ hương, gỗ đàn hương và vani.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là hương thơm tuyệt vời dành cho những ai thích đi bộ, chạy, bơi lội và hoạt động dưới nắng. Hương thơm này thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tươi mát, ấm áp và tinh khiết. Sau một ngày dài làm việc, bạn cảm thấy muốn đi dạo trong công viên hoặc chạy xuống bãi biển gần nhất để giải trí

Eau de parfum là loại nước hoa thường được phụ nữ sử dụng. Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC có hương bưởi, cam quýt và cam bergamot với hoa diên vĩ, lá violet và hoa hồng ở hương cuối.

Đây là một loại nước hoa mới từ thương hiệu Nùc hoa nổi tiếng của Ý. Hương thơm tươi mát và thanh lịch nhất trên thế giới, là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ.

No 9 Madison Avenue là một loại nước hoa có mặt từ năm 1994. Các nốt hương của mùi hương bao gồm cam quýt, quýt, cam bergamot và hoắc hương. Nó là một hương thơm nam tính với hương đầu của chanh và cam.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP là nước hoa hương trái cây dành cho phụ nữ. Loại nước hoa này hoàn hảo cho trang phục hàng ngày và là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một hương thơm hiếm có và tuyệt đẹp dành cho nam giới. Mùi hương nhẹ nhàng và tươi mát với một chút hương cam quýt, hương gỗ và bạc hà, hương nước biển và rêu.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml được ví như một luồng gió mới trong thế giới nước hoa. Nó có tất cả các ghi chú phong phú, gợi cảm của một hương thơm truyền thống mà không có sự dư thừa nào. Nó có một hương hoa tươi mát, nhẹ nhàng và mang lại nét thanh lịch cho trang phục hàng ngày của bạn.

Unisex Bond No 9 – một sự pha trộn hương thơm của quýt, chanh, chanh, cam bergamot và gỗ đàn hương – là một mùi hương tươi mát thể hiện bản chất của Thành phố New York. Hương mở đầu là tươi sáng và mùa hè, nhưng trái tim lại tự hào về hương cuối ấm áp của gỗ tuyết tùng. Sự pha trộn của hoa giúp tăng thêm nét nữ tính cho bản mix.

Một cái tên được biết đến trên toàn cầu. Hương thơm unisex từ Nước hoa là sự kết hợp của hương đầu của chanh, cam và cam bergamot, hương trái tim của hổ phách, hoắc hương, phong lữ và cỏ vetiver.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là nước hoa có mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu, không bí ẩn. This is m

Nước hoa này của Calvin Klein là một hương thơm tuyệt vời, sảng khoái. Nó mở ra với hương táo và đào, điểm nhấn bởi nho đỏ và xạ hương. Ghi chú của hoa nhài và mộc lan cũng có mặt. Phần mở đầu tươi mát và nhẹ nhàng nhưng phần khô của hương gỗ nhiều hơn với hương hạnh nhân.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một hương thơm hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Mùi hương kỳ lạ này nắm bắt được bản chất của hương thơm tươi mát, gợi cảm của hoa nhài, hoa sen và hoa diên vĩ.

Unisex Bond No 9 Madison Avenue là nước hoa dành cho nam và nữ được lấy cảm hứng từ những loại nước hoa tốt nhất thế giới. Dấu hiệu đặc trưng của Unisex Bond No 9 Madison Avenue là một mùi hương tươi mát và hiện đại, tinh tế một cách thông minh, với các nốt hương của hoa oải hương, hổ phách, hoắc hương và gỗ hồng mộc.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là sản phẩm của Nìi Khiêm & Đoàn Anh, loại phấn phủ trẻ em chất lượng cao đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á.

Nước hoa Unisex Bond No 9 Madison Avenue NYC EDP 100ml là một mùi hương tươi mát, đơn giản nhưng tinh tế. Nó được cân bằng một cách hoàn hảo và đẹp mắt. Hương thơm này mang một chút hương vị ngoài trời, được tạo nên từ những chiếc lá và cỏ tươi xanh, với một chút hương cam quýt và ghi chú của cây tuyết tùng.

Unisex Bond No 9 Madison Avenue là một hương thơm từ Nước hoa. Hương thơm có hương quýt, hổ phách và trà đen. Nó được khuyến khích để sử dụng ban ngày.

Nước hoa Unisex này sử dụng các nốt hương của mật ong, oud và hoắc hương để tạo ra một hương thơm ấm áp và gợi cảm, hoàn hảo cho người đàn ông hoặc phụ nữ hiện đại.

Mùi hương mới nhất từ Unisex Bond No 9 là sự hòa quyện của hương cam ngọt ngào và xạ hương ấm áp với các nốt hương của gỗ đàn hương, vani và hổ phách. Nước hoa này được đóng trong một chai đẹp mắt với nắp vàng được thiết kế giống như một con đại bàng đang bay.

Hương thơm này có các nốt hương của cam bergamot, quả quýt, hoa cẩm chướng, cây hoa anh đào và gỗ đàn hương. Nó hoàn hảo cho mùa xuân và mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.719.247